ไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณภาพที่ดีของการช่วยเหลือด้วยความเอาใจใส่อย่างสูงสุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Jaili Machinery Co., Ltd.

ไม่เพียง แต่พวกเขาสามารถให้เครื่องจักรยกคุณภาพสูง แต่ยังยอดเยี่ยมหลังจากขายบริการเรามีความร่วมมือประมาณ 8 years.I สามารถ alwasy ความไว้วางใจในพวกเขา

—— Jevon

เมื่อรอก TXK ล่าสุด: ลูกค้าของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งขอบคุณสำหรับความร่วมมือของคุณ

—— เดวิด

พวกเขากำลังทำงานได้ดีเรายังไม่ได้ติดตั้งรอกไม่กี่ชิ้น

—— โรดริโก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Jaili Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd. Jaili Machinery Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : TXK- สนามบิน
ไม่มีพนักงาน : 150~300
ยอดขายประจำปี : 10000000-15000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Jiali เครื่องจักรกล จำกัด ได้รับการอัพเกรดจาก Jiangsu Jiali Hoisting Machinery Manufacturing Co. Ltd. เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2018 บริษัท ใหม่ได้ผนวก บริษัท Jiangsu KSN Industry & Trade Co. , Ltd และ 7.jpg วิสาหกิจที่ปลอดภัยมากขึ้น

ส่วนที่สำคัญมากของธุรกิจ "TXK" รอกโซ่ไฟฟ้ายี่ห้อรอกคู่มือและเครื่องยกอื่น ๆ ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศและต่างประเทศในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

นับจากนี้เป็นต้นไป Jiali เป็นมากกว่าผู้ผลิต เครื่องรอกไฟฟ้าและเครื่องร่น แบบมืออาชีพ เราสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับกระบวนการจัดการวัสดุเช่นเครนเหนือศีรษะเครนปั้นจั่น KBK เครนยกของรวมถึงการออกแบบการผลิตและการติดตั้ง

โรงงานของเราตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม Xuyi, Jiangsu Province, China ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 56,000 ตารางเมตร เรารวบรวมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มีส่วนร่วมในการยกและจัดการอุปกรณ์เป็นเวลาหลายปี ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรอง ISO9001: 2008, CCC, GS, CE, SGS

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ "TXK" ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรกลการขนส่งการบินการต่อเรือการก่อสร้างสะพานและอื่น ๆ ตลาดของเราขยายไปถึง 68 ประเทศ หุ้นใหญ่อยู่ในอเมริกาใต้ตะวันออกกลางประเทศแอฟริกา

รายละเอียดการติดต่อ
Jaili Machinery Co., Ltd.

โทร: 86-25-83136485

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)