ไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณภาพที่ดีของการช่วยเหลือด้วยความเอาใจใส่อย่างสูงสุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Jaili Machinery Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ไม่เพียง แต่พวกเขาสามารถให้เครื่องจักรยกคุณภาพสูง แต่ยังยอดเยี่ยมหลังจากขายบริการเรามีความร่วมมือประมาณ 8 years.I สามารถ alwasy ความไว้วางใจในพวกเขา

—— Jevon

เมื่อรอก TXK ล่าสุด: ลูกค้าของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งขอบคุณสำหรับความร่วมมือของคุณ

—— เดวิด

พวกเขากำลังทำงานได้ดีเรายังไม่ได้ติดตั้งรอกไม่กี่ชิ้น

—— โรดริโก

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  บริษัท ของเราได้รับการจัดอันดับเป็นองค์กรเทคโนโลยีระดับชาติผลิตภัณฑ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในมณฑลเจียงซูมณฑลเจียงซูสถานีทำงานระดับปริญญาตรีสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (Southeast University), Jiangsu องค์กรเอกชนของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Huai'an ยกขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูง อุปกรณ์ วิศวกรรมศูนย์วิจัยเทคโนโลยีและ Huai'an การผลิตและการวิจัยองค์กรสาธิตนวัตกรรม เราได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน Top Ten Innovative Enterprises องค์กรที่มุ่งเน้นการส่งออกที่โดดเด่น Enterprise สาธิตการค้ำประกันแรงงานและ Advanced Collective เป็นเวลาหลายปีติดต่อกัน

  Factory Gate

  แสดงห้องพัก

  คลังสินค้า

  สายการประกอบ

  บริเวณจิตรกรรม

  พื้นที่ทดสอบ

  พื้นที่การบรรจุ

 • OEM/ODM
 • วิจัยและพัฒนา
  เราได้ให้ความสำคัญอย่างมากในด้าน R & D ทีมงานทั้งหมดได้รับการสร้างขึ้นเมื่อ บริษัท สร้างขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนและมีการลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทีมงานมืออาชีพได้เติบโตขึ้นเป็นวิศวกรระดับปริญญาเอก 10 คนโดยมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในสาขานี้ ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของพวกเขาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทำให้ แบรนด์ TXK ไปข้างหน้าในตลาดโลก

  1.jpg

รายละเอียดการติดต่อ
Jaili Machinery Co., Ltd.

โทร: 86-25-83136485

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)